เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 4 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เว็บเกี่ยวข้อง

 


 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ก็องเต้ สร้างมาตรฐานสูงเสมอมานับตั้งแต่ย้ายเข้ามาแจ้งเกิดกับ เลสเตอร์ ซิตี้   VIEW : 55    
โดย F

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 6
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 194.59.249.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 18 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2562 เวลา 14:02:50   

 

สื่อมันกระจายข่าว ยูเวนเหม็นตุส จัดเตรียมทดลองความแข็งแรงของ เชลซี สำหรับการเก็บเนื้อเก็บตัว เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางตัวเด่นกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศสไว้กับกลุ่ม ด้วยการขยับเข้าพบสุดความสามารถในตอนเปิดตลาดรอบ 2 มกราคม ที่จะถึงนี้

ก็องเต้ กำหนดมมาตรฐานสูงตลอดมาตั้งแต่แมื่อย้ายเข้ามาแจ้งกำเนิดกับ เลสเตอร์ สิตี้ โดยข้างหลังย้ายมายัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อสามปีกลาย ก็ช่วยทำให้กลุ่มรวมทั้งตนเองได้รับศักดิ์ศรีมากหลายรายการ

หากแม้ในตอนก่อนหน้านี้ มิดฟิลด์วัย 28 จะถูกโยงกับหลายยักษ์ใหญ่ หนึ่งในนั้นเป็น เรอัล มาดริด ที่ว่ากันว่า ซีเนอดีน ซีดาน ปรารถนากึ่งกลางรับตัวท็อปอย่าง ก็องเต้ ไปดูแลกึ่งกลางสนาม แม้กระนั้นก็มิได้มีอะไรขมักเขม้น รวมทั้งตัว ก็องเต้ เองก็มิได้คิดต้องการย้ายออกจากกลุ่มยี่ห้อราชสีห์

กระนั้น ตุ๊ตโต้สปอร์ต กล่าวว่า "เบียงวัวเนรี่" สำหรับเพื่อการออกคำสั่งของ เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ ตระเตรียมรุกเข้าทาบทามตัว ก็องเต้ ในตอนเปิดตลาดฤดูหนาว อีกไม่ถึง 3 เดือนด้านหน้า

ยูเว่ มีแผนสำหรับการยื่นข้อเสนอราคาสวยซื้อตัว ก็องเต้ ไปเพิ่มโอกาสกองกลาง ซึ่งขึ้นกับทาง "สิงโตสีน้ำเงินคราม" ว่าจะตอบไม่ยอมรับหรือยอมปล่อยไปในจำนวนเท่าไร โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อนักฟุตบอลมองมีปัญหาเจ็บบ่อยมากด้วยในตอนหลัง

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ufa

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนวัดทุ่งคอก(สุวรรณสาธุกิจ)
หมู่ที่ 10 บ้านทุ่งคอก ตำบลทุ่งคอก อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี รหัสไปรษณีย์ 72190
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
//